Smart Tech Vina: Khẳng định bản lĩnh, uy tín của một thương hiệu Việt

16/03/2024

Công nghiệp phụ trợ là xương sống trong nền công nghiệp. Hiện nay, ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam đang từng bước phát triển nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu về máy móc, thiết bị trong lĩnh vực giao thông, thủy lợi, công nghiệp, xây dựng, dân dụng. Sự ra đời của Công ty TNHH Cơ khí và Ứng dụng công nghệ thông minh Việt Nam (Smart Tech Vina) thể hiện khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt Nam, khẳng định khả năng làm chủ các công nghệ hiện đại của người Việt.

Công ty TNHH Cơ khí và Ứng dụng công nghệ thông minh Việt Nam –Smart Tech Vina được thành lập năm 2013 với mục tiêu hàng đầu luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tuyệt hảo và giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, sao cho Smart Tech Vina được biết đến như một thương hiệu lý tưởng trong việc thỏa mãn sự mong đợi của từng khách hàng trong từng khu vực thị trường. Đến nay là 10 năm trong cuộc hành trình Smart Tech Vina khẳng định bản lĩnh, uy tín của một thương hiệu Việt với các dòng sản phẩm trong lĩnh vực cơ khí, chế tạo máy, công nghiệp hỗ trợ cung ứng cho các doanh nghiệp FDI đang đầu tư tại thị trường Việt Nam. Vừa qua Smart Tech Vina vừa đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất nằm tại khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh với diện tích quy mô lớn, máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm. Đây được coi là bước chuyển mình mạnh mẽ của Công ty đón đầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Với nhà máy mới, Smart Tech Vina kỳ vọng sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, đáp ứng tiến độ tốt nhất cho khách hàng, với chất lượng cao, giá thành tốt và thời gian cung ứng nhanh. Smart Tech Vina là thương hiệu đang tạo được niềm tin lớn trên thị trường, khách hàng tin tưởng với các nhóm sản phẩm: Đồ gá sản phẩm, đồ gá kiểm tra, chi tiết máy, chế tạo máy tự động, máy kiểm tra, bàn thao tác, xe đẩy hàng, giá kệ công nghiệp các loại, các loại băng truyền, băng tải... Từ sự đầu tư bài bản với tiềm lực lớn về con người, kỹ thuật, thiết bị gia công tiên tiến, đi tắt đón đầu về công nghệ, đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, Smart Tech Vina được các tập đoàn đa quốc gia tin tưởng chọn là đối tác cung cấp dịch vụ, sản phẩm cho hàng loạt thương hiệu lớn như Samsung, Hansol, Sungwoo, Dreamtech, Otrontech...

Trong gần một thập kỷ phát triển, xây dựng, Smart Tech Vinaluôn cho rằng doanh nghiệp muốn phát triển và phát triển bền vững phải dựa trên trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng. Ngay từ khi mới thành lập, Smart Tech Vina đã chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc Việt Nam, bằng những quy tắc ứng xử mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật, được xây dựng, vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên. Duy trì và tập trung sức mạnh tập thể thống nhất một khối trong đường lối lãnh đạo, đoàn kết nhất trí để tạo ra sản phẩm chất lượng cao là đường lối hoạt động của Smart Tech Vina được trao truyền qua các thế hệ cán bộ nhân viên, coi đó như tôn chỉ hoạt động của Công ty xuyên suốt những năm qua.

Chặng đường qua, Smart Tech Vina đã không ngừng kiến tạo những giá trị và kiên định với phương châm“Người đồng hành số 1 của đối tác”; cung cấp các sản phẩm - dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm - dịch vụ đều chứa đựng giá trị trí tuệ, thẩm mỹ, tính chân thực và tinh thần trách nhiệm nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Tại Smart Tech Vina, nguồn nhân lực luôn được coi là yếu tố cốt lõi, là tài sản quý giá nhất. Mỗi thành viên luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy văn hóa doanh nghiệp với giá trị cốt lõi: “Tín - Tâm - Trí” làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Ông Nguyễn Xuân Tân, Giám đốc Smart Tech Vina chia sẻ: “Yếu tố cốt lõi để đưa Công ty vượt qua sóng gió, tiếp tục đến với thành công chính là: Con người Smart Tech Vina. Chúng ta nhiệt huyết, kiên định, chúng ta đồng lòng, hướng đến sự chuyên nghiệp, hiệu quả, chúng ta cùng đoàn kết, vững bước vượt qua khó khăn thử thách để đi đến thành công. Sống không chỉ là nhận mà còn phải biết cho đi. Chúng ta hãy sống hết mình với những đồng nghiệp, rồi bạn sẽ đón nhận rất nhiều niềm vui hạnh phúc, sự giúp đỡ từ người khác. Khi bạn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của Smart Tech Vina, Công ty sẽ luôn ghi nhận và đền đáp những đóng góp đó bằng cách chia sẻ những giá trị lợi ích tương xứng”.