Ứng dụng cơ khí thông minh, Smart Tech Vina ghi dấu ấn trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ

15/03/2024
Ứng dụng cơ khí thông minh, Smart Tech Vina ghi dấu ấn trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ
 
Vai trò và tiềm năng ngành cơ khí Việt Nam.

Trong giai đọan hiện nay, nước ta vẫn đang nỗ lực thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước để hội nhập với nền kinh tế thế giới. Do đó nhu cầu về máy móc, thiết bị sản xuất là rất lớn, từ đó đã thúc đẩy ngành cơ khí  đặc biệt là ngành cơ khí chính xác phát triển với tốc độ nhanh, trở thành trái tim của quá trình công nghiệp hóa nền kinh tế quốc gia.

Trong những năm gần đây, ngành cơ khí chế tạo tại Việt Nam, đã có những tiến bộ nhất định, Tuy nhiên vẫn còn chậm phát triển do quy mô cơ khí phụ trợ trong nước còn đơn giản, nhỏ, lẻ, chủ yếu sản xuất các linh kiện chi tiết giản đơn, giá trị gia tăng thấp và có sự chênh lệch về năng lực đối với các yêu cầu của các hãng sản xuất toàn cầu.

Chính vì vậy nhu cầu về ngành này đang rất lớn, đặc biệt trong bối cảnh công nghệ 4.0 đang phát triển sẽ kéo theo bước nhảy vọt trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác và chế tạo máy .

Smart Tech Vina- Ghi dấu ấn trong nền CNPT tại Việt Nam

Công ty TNHH Cơ khí và Ứng dụng công nghệ thông minh Việt Nam – Smart Tech Vina được thành lập năm 2013 với mục đích nằm đáp ứng một phần nhu cầu cho ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam, trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cơ khí chính xác và chế tạo các chi tiết máy đạt chuẩn chất lượng. Với nguồn lực nhà xưởng rộng rãi cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại, nhân lực có kinh nghiệm cộng thêm việc áp dụng các dây chuyền sản xuất hiện đại nhất trên thế giới hiện nay như máy phay CNC, tiện CNC, máy cắt laser CNC, máy chấn cắt CNC, công ty đang ngày một khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Quá trình sản xuất của công ty được quản lý theo quy trình quản lý chất lượng ISO 1900-2015, giúp cho ra đời những sản phẩm có độ chính xác, độ khó và phức tạp cao.

Ứng dụng cơ khí thông minh, Smart Tech Vina ghi dấu ấn trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ - Ảnh 1.

Công ty Smart Tech Vina

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và yêu cầu sản lượng lớn của thị trường, công ty mở rộng thêm nhà máy sản xuất, nằm tại khu công nghiệp Visip Bắc Ninh. Với nhà máy mới, Smart Tech Vina  kì vọng sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng và đáp ứng tiến độ tốt nhất cho khách hàng.

Ứng dụng cơ khí thông minh, Smart Tech Vina ghi dấu ấn trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ - Ảnh 2.

Áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa

Sự ra đời của nhà máy sản xuất mới được cho là bước đầu tư bài bản, lấy phương châm "người Việt làm chủ công nghệ" làm nòng cốt cho sự đột phá mới. Đây được coi là một bước ngoặt trong ngành sản xuất các sản phẩm công nghệ "made in Vietnam" với chất lượng cao, giá thành tốt và thời gian cung ứng nhanh. Smart Tech Vina là thương hiệu đang tạo được niềm tin lớn trên thị trường, khách hàng tin tưởng với các nhóm sản phẩm sau đây:

Đồ gá sản phẩm, đồ gá kiểm tra ,chi tiết máy.

Chế tạo máy tự động, máy kiểm tra..

Bàn thao tác, xe đẩy hàng, giá kệ công nghiệp các loại.

Các loại băng truyền, băng tải.

Các sản phẩm của Smart Tech Vina giúp tăng năng suất lao động, cải tiến chất lượng và chi phí sản xuất của sản phẩm.

Ứng dụng cơ khí thông minh, Smart Tech Vina ghi dấu ấn trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ - Ảnh 3.

Áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại như phay CNC, tiện CNC.

Bên cạnh đó, công ty cũng đặc biệt tự hào vì các sản phẩm cắt laser kim loại. Để giúp khách hàng vừa có được sản phẩm bằng inox, sắt thép được cắt laser với các đường cắt tinh tế, sắc nét, nhanh chóng mà giá thành lại tiết kiệm, Smart Tech Vina tự tin mang đến công nghệ laser đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng.

Ứng dụng cơ khí thông minh, Smart Tech Vina ghi dấu ấn trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ - Ảnh 4.

Máy cắt Laser Fiber

Công ty Cơ khí và Ứng dụng công nghệ thông minh Viêt Nam là một đơn vị trẻ với tiềm lực lớn về con người, kỹ thuật, thiết bị gia công tiên tiến, đi tắt đón đầu về công nghệ, uy tín, đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Công ty được các tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước tin tưởng chọn là đối tác cung cấp dịch vụ, sản phẩm cho hàng loạt thương hiệu lớn như Samsung, Hansol, Sungwoo, Dreamtech, Otrontech. Smart Tech Vina được biết đến như một thương hiệu lý tưởng trong việc thỏa mãn sự mong đợi của từng khách hàng trong từng khu vực thị trường.

Công ty TNHH Cơ khí và Ứng dụng công nghệ thông minh Việt Nam- Smart Tech Vina 

Địa chỉ: Phố Ba Huyện, thôn Thượng, phường Khắc Niệm, thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Nhà máy: Lô 6, Đường 21A Khu công nghiệp và dịch vụ Visip Bắc Ninh.

Điện thoại : 096.880.4444/0911.342.666/09.696.656.86 - 024.3645.4563 

Email : infor@smarttechvina.com

Website: http://cokhithongminh.com/