Smarttech vina

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG MINH VIỆT NAM

Công ty TNHH Cơ khí và Ứng dụng công nghệ thông minh Việt Nam - SMARTTECHVINA CO., TLD được thành lập với mục đích nằm đáp ứng một phần nhu cầu cho ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam.

Công ty chúng tôi SẢN XUẤT các sản phẩm như sau:

  • Đồ gá sản phẩm, chi tiết máy, khuôn mẫu.
  • Chế tạo máy lắp ráp, máy kiểm tra.
  • Bàn thao tác, xe đẩy hàng, giá kệ công nghiệp các loại.
  • Các loại băng truyền, băng tải.
  • Kinh doanh thương mại các loại nhựa kĩ thuật, ống thép, khớp nối

10 +

Năm kinh nghiệm
hoạt động

30 +

Kỹ sư lành nghề

10

Giải thưởng được các tổ chức trong nước công nhận

100 +

Khách hàng tin tưởng

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Chính sách chất lượng của công ty SMARTTECH VINA nhấn mạnh vào cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng hàng đầu, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và cả các yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng. Qua việc liên tục cải tiến quy trình sản xuất, đào tạo nhân viên và áp dụng công nghệ mới, chúng tôi không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng và hiệu suất.

Hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả của chúng tôi đảm bảo rằng mọi công việc được thực hiện với chất lượng cao nhất và tuân thủ các quy trình và tiêu chuẩn.

MỤC TIÊU & SỨ MỆNH

Chúng tôi nâng cao thành công của doanh nghiệp thông qua các giải pháp công nghệ. Chuyên môn của chúng tôi thúc đẩy hiệu quả, đổi mới và tăng trưởng, tối ưu hóa quy trình, nâng cao trải nghiệm của khách hàng và đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu. Hãy tham gia cùng chúng tôi để khai thác sức mạnh công nghệ cho lợi thế chiến lược
của bạn.

Chất lượng sản phẩm

Đảm bảo chất lượng sản phẩm được sản xuất với độ chính xác cao, đáp ứng hoặc vượt qua các tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng.

Nâng cao năng lực sản xuất

Liên tục cải tiến quy trình sản xuất, đầu tư vào công nghệ mới và đào tạo nhân viên để tối ưu hóa hiệu suất và chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ khách hàng

Tạo ra một môi trường hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể, từ quá trình đặt hàng đến giao hàng và hậu mãi, đảm bảo sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng.

Bảo vệ môi trường và an toàn lao động

Thực hiện các biện pháp để giảm thiểu tác động của quy trình sản xuất đến môi trường, đồng thời đảm bảo môi trường làm việc an toàn và lành mạnh cho nhân viên.